MATERNITY BENEFIT

Hi sis, ask ko lang kung pano nyo nalaman kung naceesit na sa account nyo yung claim nyo ? Saken kasi upon checked yesterday, wala pa rin nacredit sa account ko pero "settled claim" na yung nakalagay.

MATERNITY BENEFIT
1 Reply

Unionbank po ba atm nyo? Try nyo chek online atm u.bk nadelay lng sya ngaun kc close mga bank...

4y ago

Ah try nyo din magchek online dl nyo lang un mobile app...ako kc sa unionbank sakto 1 month pumasok claim ko