SSS BENEFIT REIMBURSEMENT

Hi mga Mommies. Usually po gano po katagal bago pumasok sa account nyo yung claim nyo sa sss. Kasi yung sken po 3months na po sya pero wala pa din po pumapasok sa account ko. Thank you sa sasagot😊

3 Replies

Yes po. May settled claim na pong nakalagay sa sss account ko eh nung september pa. Pero hanggang ngayon po e wala pang pumapasok sa atm ko.

Nakaanak na po ba kau? Nakapag pasa na po ba kau ng MAT2? Wait po kau 1 to 2 months

Message or call nyo sss po momsh

Related Articles