SSS Maternity Benefits

Hi po ask po ako , settled claim na yung status kosa maternity benefits , ilang days bago mapasok sa bank account ko ?

19 Replies

Hi po pwdi mg tanong ako last Hulog ng company ko june,2020 yong july-sept.Palya wlng hulog tpos ng resign ako sa company ko ksi buntis ako. oct-dec,2020 hulogan ko sana pra status ng sss ko mging Vulontary pra hndi na ako pupunta ng company mg pa pirma ng math1 pwdi kaya yon...

3y ago

Ahh uk salamat po sa sagot...

hi mommy ask ko lang paano kung self employed and balak maghulog para macover yung months noong bago ka mabuntis, makakakuha pa din po ba ng maternity benefits yon? thank u po

3y ago

hindi ko makita yung guide mamshie. pero thank you po for the info 🥰 balak ko pa din po sana habulin if ever na qualified pa po yung months eh 🥺 kaso mukhang hndi na po pala.

voluntary here!! nung na process na sya, chineck ko online SETTLED na after 1 week, then mga 2 weeks pumasok na sa BDO acct ko.

Skin po settled claim n tpos aprove n rn amount pero pag check ko sa account ko wala pa po laman,hntay ko po reply nyo slmat po

3y ago

Mam pasagot naman hanggang ngayon wala pa po dec 1 po

mga mommies nun nagpasa ba kayo ng reqs sa sss pati ob history nagpasa din po kayo? tia sa sasagot. 🙂

If approved na po daw hintay na lang daw 5 working days, check your account na lang mga mamsh.

susme ako nga last year pa settle claim peru until now nganga parin si atm ko..6 months na si baby

Sakin nag file ako ng august until now wala pa laman account ko nakalagay settled claim

pano po pag hindi nakakahulog since naka leave sa trabaho ?? may makkuha paden ba ?

Akin po after 4 working days pumasok na sa atm ko. Landbank po gamit ko.

3y ago

what if po wala ka pong savings acc? at anu po yung requirements para maka avail po?? salamat