SSS settled claim Q

Good day mga mamsh! How many days po ba na credit s bank niyo yung maternity benefits after nka settled claim? Kaka balance inquire k lang kasi kaso wala paring na dag dag sa account ko. 😢

SSS settled claim Q
2 Replies

Before was after 3 - 4 weeks after settled date. Ngayong may pandemic po is 6 - 8 weeks after settled/check date pa bago magreflect sa account mo ang maternity benefits.

3y ago

Ganon po ba? kasi yung kakilala ko after 1 day ng settled claim na credit na. Or naka depende po kaya yan s bank?

hi mamsh. any update po? na receive nyo na ba sa atm yung claims nyo? mine kasi is jan. 19 pero hanggang ngayon wala pa din.