Hello po mga momshie anu po ba pwede home remedy sa sipon ubo ni baby ? 1 week old po 🥺😢

Sipon at ubo home remedy 1 week old baby

Hello po mga momshie anu po ba pwede home remedy sa sipon ubo ni baby ? 1 week old po 🥺😢
22 Replies

Consult pedia po, do not self medicate. Sobrang selan ng newborn. Mas safe na sa professional tayo lumapit.

pedia ang best choice po mumsh. masyado pa pong baby si baby nyo para bigyan agad ng kung ano anong gamot.

hi mi nawala ba ng kusa ubot sipon ng baby mo? or pinapedia mo ? may ubot sipon din baby ko ngayon😥

baby kopo disudrin para sa sipon at solmux para sa ubo yun po gamit ko at hiyang sa babyko 3mos

3y ago

1 week pa lang po baby nya. basa naman po bago magbigay ng advice

mommy mag humidifier po kayo at siline drops tsaka bili nalang po kayo ng nasal suction

mommy apaka Silan po ng ganyang age. pacheck up mo nalang po.. para safe and sure..

Mommy, go to the hospital na po. Ang 3 months below hindi dapat magkasakit.

hi mommy para po sure and safe po tayo, please consult your doctor 😊

takot kc ako mag home remedy pag baby ...kaya nagpapa pedia talaga ako

go to you pedia mommy. please.