Sipon at ubo

Mommies anu pong advice nyo na home remedios for 1 month old baby na may sipon at ubo.

4 Replies

Try mo dahon ng ampalaya mommy. Hugasan mo po mabuti tpos babad mo sa mainit na tubig mga 2mins. Pigain mo po. Yung katas nia ang painom mo. Ganyan ang pinainom nmin sa baby ko nung nagka ubo at sipon sya. One month lang sya non. Dinala ko sa pedia, binigyan ng gamot pero hindi hiyang sa kanya. May nakapagsabi samin na try ko yung dahon ng ampalaya. Nagtry ako effective sya. 2days lang wala na.

Painumin mo lang ng solmux drops para sa ubo nya, yung sipon nya naman po mommy patakan nyo ng salinase sa ilong 3x magkabilaan tas gamitan nyo ng nasal aspirator, panghigop po yan ng sipon 3 or 4x a day po. Pero observe nyo po si baby nyo kung di naman umaayos pakiramdam, pacheckup nyo na po mommy.

3y ago

Ano po ang dosage na ibibigay sa solmux oral. drops?

Its better na ipa check up na agad c baby sa pedia pag may ubo at sipon mahirap kasi pag di maagapan, bka mauwi sa pneumonia

Ang hirap po kasi mag self medicate sa baby. Pag may kasamang lagnat i pedia na po.

4y ago

Pumunta napo kami sa pedia kanina mommy.Binigyan si baby ng antibiotic.😢