Hello po mga momshie anu po ba pwede home remedy sa sipon ubo ni baby ? 1 week old po 🥺😢

Sipon at ubo home remedy 1 week old baby

Hello po mga momshie anu po ba pwede home remedy sa sipon ubo ni baby ? 1 week old po 🥺😢
22 Replies

Hello Mommy pacheck niyo po kaagad si baby. wag po kayong basta basta iinum ng gamot at wag din pong bibilhan ng gamot si baby agad. Alamin po muna sa pedia kung ano ang cause ng sipon ni baby. Minsan po kasi baka hindi naman sipon overfeeding lang.