Hello po mga momshie anu po ba pwede home remedy sa sipon ubo ni baby ? 1 week old po 🥺😢

Sipon at ubo home remedy 1 week old baby

Hello po mga momshie anu po ba pwede home remedy sa sipon ubo ni baby ? 1 week old po 🥺😢
22 Replies

wla pong gamot sa ubo pag baby pa. kusa po nawawala. breastmilk lng po. bakit po sya nagkaubo? baka naman po na exposed si baby sa covid positive. obserbahan mo po sya. kung lumala dalhin nyo po agad sa pedia nya. baka kailangan ng antibiotic