Help naman.

May sipon po kasi si baby 3months na po siya. Nagkahalak po sya nung una saka ubo at sipon. Then nwala na po halak at ubo nya. Sipon nalang po meron sya. Pinainum ko na sya ng Disudrin. Salinase pati yung naghihigop ng sipon kaso di parin nawawala ung bara ng ilong nya. Ano po ba mas effective na gamot or way para mawala na sipon nya? Wala po sya lagnat.

3 Replies

try to put vicks baby rub sa chest back and paa nya...bgo mo lagyan socks para mging ok xa...