ubo na may plima

Mumsy ano po gamot sa ubo ng 5months baby ...ung baby ko po 1 week ng may ubo naririnig yung plima nya every uubohin sya pero wala naman sya lagnat at di nagbabara ilong nya dahil sa sipon tsaka okay din tulog nya and paghinga nya ...worried lang ako kasi di mawala wala ubo nya ??

2 Replies

Pagmay plema mommy kelangan po iantibiotics. Di po makakabili nun ng wala pong reseta kaya kelangan nyo po magpaconsult sa pedia nya. Depende din po kase sa ubo ang ibibigay na gamot.

hai po good morning tanung kulang po gamot sa plema at my halak salamat po