Ubo at sipon

Hi po 2months old po baby ko, mag 2weeks na ubo nya at sipon nag tetake naman sya ng gamot antibiotic and ambroxol pero di padin nawawala ubo nya ? pa help naman po kung ano pwedeng remedy para mawala na ubo nya at sipon thanks po,

9 Replies

ganun sa baby ko exclusive breastfeed pa sya, at sbi khit wala na daw vitamins kasi ebf nmn.pero ubuhin at sipunin sya simula weeks old gang mag 2years old .di nawawalan ng sipon sa ubo nmn bihira sa isang buwan.nasstress nako kung ano gagawin, ayon pla need pa din talaga ni baby ng vitamins dpat simula nung weeks pa lng sya kc iba ang panahon ngaun polluted na at isa pa pla ilayo mo sya sa mga taong nagsisigarilyo or kung may ksama kayong matanda na ubo ng ubo. grabe nastress ako sa anak ko nung nagkaron sya ng t.b kasi nahawa sa lolo nyang ubo ng ubo at may history ng pneumonia. halos gumuho mundo ko nung nagkaron anak ko ng t.b

ganun baby ko 5months old una pinacheck up sa family clinic..di nawala ubo nya tapos dina ako bumalik pumunta ako sa pedia kung saan doon ko talaga pina pa check up baby ko..last day nya gamutan ngayon pera di pa nawawala nag aalala nako..at wala din budget..

share ko lang po sis , try nyo po tabihan si baby ng sibuyas at bawang , at lagay sa paa ung sibuyas lang , ginawa ko ren kasi kay baby yan 2months old palang po baby ko. 4-5 days nawala namn po tsaka i nasal aspirator nyo po . 😁

2y ago

ubot sipon.

ganyan din saken 2months old 6days n may ubo tas iba yjng kulang ng poop may prang plema nagsusuka din minsan tapos takaw dumede nagviviatamins naman sya

Much better kung ibalik nyo po sa pedia since nag antibotic siya at 2 weeks na may ubo pa din. Baka need nya po magpalit ng medications.

tiny buds stuffy nose ipahid mo sa likod at dibdib nya mommy ganyan gamit ko super laking help nyan. #babylove #stuffynose

anong update sa baby mo momsh?same situation din kasi sa baby ko ngayon..

Pacheck up na lang po ulit para mabigyan po ng appropriate na gamot

mommy ibalik mo sa pulmo pedia