Sinong same case ko dito mataas ang uti tapus 4xa day tinatake tong gamot nato cefalexin 500mg

Sinong same case ko dito mataas ang uti tapus 4xa day tinatake tong gamot nato cefalexin 500mg 7months preggy

Sinong same case ko dito mataas ang uti tapus 4xa day tinatake tong gamot nato cefalexin 500mg
20 Replies

If advised ng Ob-gyn, don't hesitate mommy. That medicine is not just primarily for you, but for your baby's safety. Kung di mo makuhang maniwala, ask for second opinion pero sana sa Ob pa rin. Iba-iba kasi ang tindi ng UTI nating mommies kaya di mo pwede gayahin ang iba na water at buko juice lang. Ikaw rin, UTI may cause preterm labor. So think of it, which is more important? You or your baby's safety?

Talaga mamshie 4x a day? As per checking po sa result ng UA nyo hindi naman ganun mataas pus cell mo 😞 usually po kasi 3x a day lang sya. Pero safe yan kasi reseta naman yan ni OB e and hindi sya kasing lakas ng cefuroxime na antibiotic kaya po siguro ginawa g 4x a day. Sabayan mo nalang sya mamshie ng home remedies like more water intake and buko juice para ma wash out talaga sya🙏😊

Cephalexin advisable po yan sa mga preggy, uti or any discharge ganyan din pa nainum sken dati s panganay ko ksi yung discharge ko halos mag green forsure my ginalaw na ibang belat yung ex ko.

3y ago

Welcome po. Yes better po consult your ob for baby safety din.. Ako never ako ngiinum gamot na nde advice ni ob.

ak nman mataas din uti ko knina lng aq nagpa read Ng result.3x a day for 10 days ganyan din nereseta sa akin.magsesecond opinion aq bukas sa ibang Doctor.

ako po.. currently taking it.. 4x a day din every 6 hours..pero sabi naman ng ob ko mild ang gamot na to next to amoxicillin and safe kay baby

mataas po uti mo..pero ung cefuroxime malakas kc un..ako nmn mahina lng uti ko,kya amoxicillin 3x a day lng sken..

ako hindi ako nagte take kahit may uti ako. water at buko lang sa umaga paggising, mas mabisa pa mamsh 😁

ayyy grabe sa 4x a day. yung akin 2x a day lang. tska ceforouxime (di ko alam tamang spelling) yung nireseta.

3y ago

slmat sis ah...lagi ngppray at knkausap nmin si baby...god bless po

Nag 7 days po ako nyan dati. Buti gumaling na uti ko pagkatapos. Tapusin po nyo ang reseta ng doctor

ibig sabihinvsobrang taas po ng infection mo kaya ganun po kalakas at karami gamot na reseta sayo