Cefalexin 500mg for UTI

Hello mga mi. Sino po dito nakaexperience magtake ng Cefalexin kasi may UTI? 3x a day niyo rin po ba ininom 'to for 7 days? safe din po ba siya? Salamat po!

Cefalexin 500mg for UTI
1 Reply

kung di po nireseta ng OB, wag pong inumin basta basta.. if si OB naman ang nagpapainom then its okay po, and its safe. not all medicines ay bawal sa buntis basta nireseta ng OB mo. dont doubt your OB. kasi oarang nagdodoubt ka pag nagtatanong pa kungbsafe ba kung si OB na mismo ang nagbigay. di ka nya ipapahamak.. sasbaihin ndin nya kung kelan iinumin yan, gaano kadalas. clarofy nyo na alng po sa kanya.