UTI

Ask lng po niresetahan po aq ng ob ko ng cefalexin 500mg 3x a day DHL po sa UTI q ok lng po ba tlg inumin yn

6 Replies

hnd ka reresetahan kung hnd pwede inumin, kung Wala Kang tiwala sa doctor mo at tingin mo mas may alam ka or doctor ka, magpalit ka Ng doctor.

Ako din po Momsh uminom ng Cefalexin for UTI 😊 Basta po sinabi ni OB natin okay po un hehe mas mahirap po kapag hndi na treat ang UTI

Sino Po nakaranas dito Ng may lumalabas sa pwerta na akala mo umiihi ka na at may amoy at discharge na Minsan brown,minsan red

Okay lang Po ba to sa buntis reseta Po Kasi Ng ob ko Kasi may uti Po ako at few bacteria salamat Po

Pwedi Po ba sa buntis yong ganitong cefalexin cepham Po ung tatak

Basta po reseta ng ob. Wala pong problem yun.