Sino sa inyo ang nanlambot sa news na ito? Sayang talaga si MDS. :( RIP madam!

Post image
5 Replies

I feel sad because we lost a brilliant senator. Nanghihinayang ako sa mga possible pang contribution nya. Pero on the other hand, okay na din at least di na sya mahihirapan. Matagal na din naman siyang nakapagsilbi sa bayan.

Medyo late ang comment ko as I just saw this post. Pero yes, I was one of those who felt really sad because of her loss. She was my presidential bet kahit alam kong malayo ang lamang ng mga kalaban. It's just really sad. :(

Nalungkot ako nung mabasa ko yung news na wala na sya. Pero pansin ko naman nung mga debate nung mageelection na medyo mahina na yung katawan nya. Mas mabuti na din yun ng makapahinga na sya.

Ilang chance ang ibinigay nya sa atin pero hindi natin sya pinabigyan na pamunuan ang Pilipinas :(

RIP MDS... :'(