Mag rarant lang ako haha

Kagabi nag withdraw ako gamit landbank atm card ko sa bpi (dun tlaga ko nagwiwithdraw pag walang landbank na malapit) na debit atm ko. Magpapacheckup pa naman ako ngayon, nanlambot talaga ako kagabi.

8 Replies

Same po. Land bank card din ,then sa bpi din ako nag withdraw. Sakto gabi na pero kinabukasan nireport din ng asawa ko, buti binigay nila. Na deduct ng 5k walang lumabas na pera. Kaya mula noon dinako nag wiwithdraw sa bpi

5y ago

Buti pa sayo ang bilis naman, sabi ng bpi sakin 3 banking days sa landbank naman sabi 6 to 8 working days. Simula ngayon di na din ako mag withdraw sa bpi, nakakadala haha

Check mo balance mo today, baka sakali nareverse. Kung hindi, go to any bpi branch na malapit sayo, or dun mismo sa bpi branch kung san ka nadebit, para gawan nila ng report.

5y ago

Salamat, sana nga mareverse agad

Hala.. i remember ganyan din akin.. pero buti may tao pa sa loob ng banko mga around 7pm tapos kinatok ko sila sa loob, hahahahhaa at ayun nakuha ko, hiningian lang ako i.d

5y ago

Buti ka pa, sabi sakin 6 to 8 working days susme kailangan ko ung pera nanlambot tlaga ko haha buti kasama ko asawa ko non

Babalik din yan momsh,pero matagal.. Pwede umabot ng 1 month para mabalik sayo

report mo agad..mlalaman naman din yan ng bangko pagbalanse nla

What do you mean sa nadebit?

5y ago

Naku po wag naman sana. Inaantay ko nalang ma reveresed ung undispensed na cash na winiwithdraw ko.

Sabihin mo na agad sa bank

5y ago

Tinawag nalang namin, ang hassle.

Report mo na po agad.

5y ago

Opo tinawag ko sa landbank, tpos kinontak ko na din ung bpi. Di kase ako makapunta sa mismong banko ng bpi may pasok ako