MAY NAKAEXPERIENCE NA PO BA SA INYO NA NACHOKE SI BABY sa milk NA D NA MAKAHINGA AT MAKAIYAK?

Namula nalang sya tapos nanlambot d na makahinga

3 Replies

Hala, delikado po yun. Mas okay pa yung umiiyak, kesa sa hindi, pag hindi, ibig sabihin malala. Baka na overfeed na po si baby mo, kung milk lang, hindi na po yun choke, nalunod na po yun sa gatas.

dapat po pagnagpapadede kayo breastfeed man po o bottle dapat po nakaangat ng konti ang ulo ng baby para d po sya malunod or better buhatin nio po xa at ingangat ng konti ung ulo...

for newborn and babies they should not be fed flat on their backs to avoid choking 😔kargahin po or prop them up with a big pillow para naka angat sila..this is so scary and sad