ML PAMORE.

sino po yung may asawa dito na adik na adik sa ML? tapos minsan puro tropa kasama. NAKAKABADTRIP po, iwan ko na to e haha

71 Replies

Mister ko po puro ML nakakaurat nga po eh pag mnsan tinatanong ko d nasagot at dmu makausap ng maayos gnagawa ko hinahayaan ko siya maglaro pero pag alam kong tapos na ang laro niya kaagad ko hahablutin ang cp namin para dna makapaglaro d naman nagagalit kasalanan niya eh hahaha