ML PAMORE.

sino po yung may asawa dito na adik na adik sa ML? tapos minsan puro tropa kasama. NAKAKABADTRIP po, iwan ko na to e haha

71 Replies

Dota naman si hubby ko. Bumili na siya ng switch lite para mapopause daw niya pag need ng help kay baby kaso ngayun bumalik na uli siya sa dota. Di pwede iinterrupt pag ongoing kainis.

Ganyan din Lip ko puro ML pero pagsinabe kung dito lng sa bahay masunurin nmn takot magka world war eh hahaha😂tsaka yun na lng din libangan niya kaya okay lng pagbigyan na lng. 😊

Si hubby adik din sa ml, napapagawayan din namin minsan yun, and hindi naman siya sumasama sa barkada niya kase minsan kami magkaparty hehe. Pag tulog na si baby naglalaro din ako 😅

Adik sa ML at LOL pero syempre di naman niya nakakalimutan alagaan si baby at di ko iiwan si hubby, same naman kami naglalaro ng ML kapag may time ako lalaro kami dalawa haha.

Kami ng hubby ko sabay maglaro ng ML hahahaha. Naglaro na din ako kasi gsto ko sya makabonding sa mga ganung bagay.. Try mo sya sabayan sa paglalaro nya ng ML mommy 😊

ang maganda jan sis. sabayan mo sa paglalaro ng ml haha ako sinasabayan ko para pag nagutom sya saka ako maghahain wala syang angal angal kung matagal ako magluto hahha

Me, pero sya hindi sya lumalabas na para lang maglaro simula nung nabuntis ako hehe puro sipag nalang ang nakikita ko at minsan nagmml pero sa oras ng pahinga nalang

Me. Pero hinahayaan ko sya as long as he knows his limits and tinutulungan pa rin nya ako when it comes to our lo. Besides yan lang katuwaan at libang na libang sya

relate much....binabalik ko na nga mister ko sa magulang nya kaya lang ayaw nman nya....na stress lang ako kasi hindi man lang magkusa sa mga gawain so harssh...

ung hubby ko ROS at COD,hinahayaan ko nlng din,mastress lang ako..😅may time nmn sya mag alaga kay baby kaya ok lang din,kesa mag inom at mambabae..😂