Gestational sac

Sino po ung nkaranas ng gestational sac po ung ngpa ultrasound ka tpos yan lang po nkita nila walang fetus?

14 Replies

gnyan po ung ngyari sakin. pray lang momshie.. as long as wala kang nararmdman n masakit s katawan mo.. ung OB ko b4, they scheduled me for raspa... but ngpray lng aq ky God. kc wala nmn msakit s ktawan q.. and boom.. now im in 36 weeks... waiting for my baby Boy... pa 2nd opinion po kau mamshie.. and pray...Godbless po.😊😊

pray lng sis, focus kay baby. stop searching answers n po, mas nakakstress kpg may nbabasa ka lalo n kung negative pa. just pray and believe that everything will be fine. and follow your ob advises. if you want second opinion go ahead po para maksigurado po kayo. praying for your healthy pregnancy po.

5y ago

Oo sis ako dn mataas sugar ko eh.. Nggagamot pa tlga ako eh nabuntis ako kaya tinigil ko

Hindi naman kasi agad agad fetus yan, meron pa yang weeks na bubunuin bago mabuo yung fetus, kadalasan nasa 12 weeks onwards yan may fetus na, pero ang una palang talaga gestational sac lang talaga lalo pag mag 1month plang yun yung dugo palang na pabuong fetus.

5y ago

at 5w1d GS padin ako. inulit ko nung 9w1d ako may baby na with arms and legs at good heartbeat. try mo nalang ulit magpaultrasound after 3weeks. if wala padin i guess oblighted ovum or kumbaga daw sa itlog e nabugok. ganun ung sa pinsan ko nmn at 10w kusa na lumabas... dinugo xa.

last 2016 makaexperience aco ng ganyan, umabot ng 15weeks bago aco ng transvi un pala til 4weeks pa lang ung embryo so d cya nabuo ung gestational sac lng ang lumaki sa tummy co.. Keep praying.. have a 2nd opinion or have a transvi.

5y ago

thnx din sis😊

too early pa po nung nagpa ultrasound ka kaya ganun may fetus yan parang mga 8weeks up na mkikita po parang may hulma na tlga na baby

ganyan nangyari sa akin dati sac lang walang nabuo nabugok un akin 9weeks tapos kusang lumabas

me. kasi po super early pa nung nag ultrasound ako so nirepeat siya after 3 weeks.

Sa akin 8weeks nagpa tranv ako malakas na heartbeat ng baby ko

Try to watch Youtube marami knowledges dun about pregnancy.

have a transvaginal ultrasound po dun mo makikita talaga.

5y ago

does transvi hurts??