Not seen Fetus. Only gestational sac

I'm 7 Weeks 6 Days Pregnant. I Take The Transvaginal Ultrasound this morning but the fetus is not seen. Only the Gestational sac. Is It Okay?

20 Replies

bka po nagkablighted ovum or anembyonic pregnancy ka po pro wag nmn sana punta ka na lng sa ob mo kung ano ma aadvice nya sau. nagkagnyan din po ako last january 2020. wla daw pong nabuo na baby yung lalagyan lng ng bata pro wlang laman kaya niresitahan ako ng ob ko ng gamot pra lumabas kasi kung di daw yun lalabas ng kusa mararaspa ako. sa awa ng Diyos lumabas namn sya ng kusa ang lungkot ko non sobra kasi first baby sana namin yun kung nabuo inisip ko nalng na d para sa akin yun na may plano ang diyos ngayon may 1 month old na akong anak na babae❤️

Same case of mine last year.. Blighted ovume po ang tawag jan... U are pregnant but there is No fetus developing.. gestational sac only seen.. At first niresetahan po Ako ni ob ng duphaston or pampakapit for 1 mnth...at vitamins. After 1 mnth trans v ulit, ganun pa din wala pang nakitang fetus.. So ayun blighted ovum nga.. Need ko maraspa.. Pero kinuha muna ni ob sa gamot pra lumabas at di na. Ma raspa awa ng dios,, ayon natural miscarriage successful no need ng ma raspa Magbi bleed din po kau jan..

2y ago

Any symptoms Po ba kayo that time ?

9weeks nung nagpakita ang baby ko sa transV. First transv ko 5weeks 6days sac lang sya noon. Anyway up to 10weeks naman ang viability talaga to see baby and heartbeat😊 dasal ka lang saka alagaan mo sarili mo.

Siguro too early pa. Ano pong advice ng Ob mo mommy? May follow up check up ka for repeat transv. Praying madevelop parin si baby. May case po kasi tayong blighted ovum hindi nagdevelop si baby. Be positive parin.🙏

Same case on me .. naka tatlong transv aq nian as requested ni OB pero thank God yung pangatlong transv may heartbeat na and ngaun 6 months old na sya 😊

5mo ago

ilang weeks na po kayo nung nag pa 3rd ultrasound kayo?

need po ba talaga magpa transV? dipo kasi ako sinabihan ng OB magpa ganyan pelvic ultrasound lang ang pinagawa sakin im 24weeks na po ako

3y ago

ah ok po. salamat po 🥰

pa tvs ka ulit sis after 2 weeks for sure may heartbeat na din yan,ganyan din yung sakin noon,pray ka lang sis less stress

yung 2nd ultrasound ko nakita na si baby ko 7weeks and 1day ako nun, pero try mo po ulit after 2 or 3 weeks.

Hala bakit ganun? Sakin 6 weeks palang kita na kaagad. Try mo nalang bumalik after 2 weeks.

hello po same po Tau.. nag worry po talaga ako, musta na po ngayon mam?

2y ago

nagtuloy po pregnancy niyo