Merong gestational sac pero walang fetus. Meron bang nakaranas nito sa inyo?

Sa result ng transvaginal ultrasound ko 5weeks and 3 days merong gestational sac pero walang fetus. Kailangan pa namin maghintay ulit ng 2 weeks para umulit ng ultrasound. Pwedeng maganda or hindi maganda ang maging resulta.

1 Reply

yes. may mga naka experience because its early pregnancy. after 2-3weeks, kita na si baby. nagpa TVS ako at 10weeks based sa LMP. pero 7weeks pa lang sa TVS. kita na si baby with good cardiac activity.

5mo ago

pagkapost ko ng question ko saka ko nabasa na hindi lang pala ako may gnyan experience so medyo panatag na ako ngayon. thank you