Multivitamins before pregnant

sino po umiinom nitong Obimin Plus? ininom ko sya before ako mag pregnant then nung preggy nako hindi ko sya natanong sa new OBGYNE ko kung idederetso ko pa ang paginom nito since multivitamins din nman sya tanong ko lang kung meron umiinom na mommies dito and ilang weeks na kayo salamat po sa sasagot

Multivitamins before pregnant
52 Replies

for first tremester po yan mommy... ok po yan... yung nga lang dapat full yung tyan nyu nakakaasim kase ng sikmura yan

hello mi. yan yung iniinom kung multivitamins ngayon as per my ob. I'm 15weeks preggy

hanggang sa manganak ako yan iniinom ko...medyo mahal at ang hirap nya lunokin kc malaki..pero tiis tiis lang din

yan din ininom ko mamshie nung hindi naging available ung oviral sa drugstore..approved naman sya ng OB.. 😊

simula sa 1st baby ko, yan na vitamins na nirereseta sakin ng ob ko. ngayon buntis ulit ako, yan pa rin. 😍

Eto yung multivitamins na dinagdag sakin ng ob ko kasama ng calcium sa 2nd trim ko. 17 weeks pregnant here.

yes iniinom ko po yan. yan ponkc nireseta ng ob ko as one of my multivitamins. 11 weeks pregnant po ako.

Ako yan iniinom ko since start ng pregnancy ko until now malapit na ko manganak. Almost 39weeks na po.

iniinom ko po yan ngaun.,for brain development po yan ni baby sabi ng OB ko.,kasabay po ng calciumade

pinag stop nku uminom niyan nung 6months nku. ferrous sulfate at calcium carbonate Ang iniinom ko

Related Articles