Obimin Plus

Ask ko lang po kung sino po dito naka take ng multi-vitamins na Obimin Plus at kung anong oras nyo po sya iniinom? #pregnant #multivitamins #mom

1 Reply

night bago ako matulog nun dahil.nakakasuka sya 😅 pag umaga ko tinake, sinusuka ko langm pag gabi kasi nakakatulog na ko di ko na nafifeel yungasusuka.

8mo ago

ay talaga po? bakit ganon ako tnry ko sya inumin pag gabi ang problma pagbabangon ako pag umihi dun ko naman issuka 😅