Obimin Multivitamins

Hello po goodmorning ask ko lang kung sino dito umiinom ng Multivitamins+ minerals? Ngayon ko lang sya iinumin ayan po kasi nabigay sakin hindi ung unang binigay sakin na mutivatimins na di sya + minerals safe naman po sya noh?

Obimin Multivitamins
8 Replies

safe po yan, same po sa nireseta saken ng Ob Ko. Simula nalaman kong buntis ako until now tinetake ko paden sya once a day, along with folic acid, vitamin c saka calcium.

yes dn safe po xa maganda po xa kse my dha and epa na yan dn po bngay skin ob q

ganyan din po tinatake ko 18weeks preggy po ako...

yan po resita ng OB ko sakin. OBIMIN PLUS

yes po ganyan po ang reseta sakin ni ob

yan din po nireseta ng OB ko sakin

Same po sa akin 😊

Nakakasuka yan! Hahahaha

12mo ago

20weeks and 3 days*