Multivitamins before pregnant

sino po umiinom nitong Obimin Plus? ininom ko sya before ako mag pregnant then nung preggy nako hindi ko sya natanong sa new OBGYNE ko kung idederetso ko pa ang paginom nito since multivitamins din nman sya tanong ko lang kung meron umiinom na mommies dito and ilang weeks na kayo salamat po sa sasagot

Multivitamins before pregnant
52 Replies

ako po yan pinainom ni OB since nalaman kong buntis ako at 5 weeks. 20 weeks preggy po ako. 🥰

Yan po iniinom ko for 1month and 4months na tummy ko, tas ngayon 6 months nireseta padin ni OB

sino po dto umiinom ng pro lacta dha yun kc nriseta skin ng ob ko 5 months pregnant po

Hi po mga mommies ako po yung nagtanong maraming salamat po sa lahat ng sumagot 😘

same din yan ng nireseta sakin .. until now iniinom ko pa din 26weeks preggy na ako

maganda yan mamsh tuloy mo lng, nireseta sakin yan ni OB, since 1st check up ko🥰

yan po vitamins na nireseta sakin ni OB simula 2nd trimester. 31 weeks preggy here.

isa yan iniinom ko 1 tablet every day hangang 9month si baby sa loob ng tiyan ko

pag recommended ng ob safe po, better ask po sa ob niyo po para walang prob.

Ako since day 1 and until now na mag 1yr na si lo reseta yan ng OB ko. 😊

Related Articles