Sapat na ba folic acid na meron aa Obimin plus?

Nasa 18 weeks nako mga mi, and a few weeks pinatigil na folic acid kase nagmumtivitamins nako which is obimin plus. Kayo ba nagtatake pa ng folic acid kahit na may multivitamins na?

2 Replies

Pinapatigil na talaga ang folic acid ng OB pag past 12 weeks na because ibang area of focus na ang need madevelop kay baby which is nabibigay ng multivitamins or ng obimin plus. May ibang OB na nagpapatuloy pa rin ng folic sa mommies until delivery but best na magconsult ka sa OB mo para maliwanagan ka mi.

1st tri lang ako pinag folic ni ob. Folic kasi can prevent neural tube defects sa 1st 12wks of pregnancy. After non di na sya ganon ka essential tho di din naman masama na ituloy. Pero if may multivitamins ka naman okay na yon. If ob mo nagpatigil sayo, walang problem mi.