Multivitamins

Mga momsh ainu kaparehas ko dito ng tinatake na mga gamot. Im 29 weeks preg first time mom. Ito po kc mga gamot ko before Obimin plus, calcium, ferrous + folic acid. Tapos nagpacheckup ako sa center namin meron nereseta na mama whiz plus... Okay lang po ba kc ang daming multivitamins.. Magkaiba po ba ang obimin plus and mama whiz plus?

1 Reply

same lang mama whiz and Obmin. yun ang pinagpapalitan ko if out of stock ang isa. pili na lang kyo alin itake nyo

4y ago

Hala ganun.. Hnd ata nakita ng doctor sa center ung record ko na nagttake ako ng obimin plus.. Neresetahan ako ng mama whiz... So itigil ko na pala pag take sa obimin plus