Hi po Sino Team May po? kasi kahapon na IE nko 1cm my nareseta na po sakin na prime rose kayo po ba?

SINO PO TEAM MAY?

20 Replies

Team May din ako, EDD sa May 15, close cervix din at breech position pa 😞 sana umikot na siya para di ako ma CS🙏

39 weeks and 6 days no signs of labor parin may 3 edd kabado nako pero kung gusto nya talaga lumabas lalabas talaga sya

1y ago

gustong gusto na nga pong lumabas eh hehe

may 7 edd, 1cm nung wednesday di ko lang alam now. currently 39weeks no signs of labor parin.

1y ago

nkalabas na po ba baby nyo?

May 16 po, 1cm na nung na IE and ngpprimrose na din po 3 caps a day yung akin.

1week na po ako umiinom ng primerose pero no pain parin po 39weeks na po ako🥲

Team May din po every night 2 capsules ng primrose pinapatake saken.

Team may 17 po walang nireseta saking ganyan

1y ago

ako nman mi sa unang ultrasound ko is may 10 po duedate ko , then sa pangalawa nman ay may 18 duedate ko po , base po sa nkita sa unang ultrasound last menstruation ko ay August 25 po last year kaya kung babasihan po sa regla ko is June 1 pa anak ko Mii, pero mas susundin po ung last ultrasound ko po , Naway makaraos na tayo mi . may nararamdaman knbang paninigas ng tyan mo? at pagsakit ng puson?

may din po kaso mataas pa daw close cervix pa

1y ago

kmusta mi, kelan po duedate mo Po.?

Team may po, 3x -a day po sakin

bakit po kau na IE po?

1y ago

dapat ask mo sya ako lagi na pong na IE every check up ko po