Hi po Sino Team May po? kasi kahapon na IE nko 1cm my nareseta na po sakin na prime rose kayo po ba?

SINO PO TEAM MAY?

20 Replies

Me team may and due ko dapat may 26 pero may 14 pinanganak ko na siya na IE ako ng may 13 ang sabi 1 cm ako 8 am then matigas pa daw cervix ko pero di na ko pinainom ng primrose non but di mo nga talaga masasabi kasi pagdating ng 11 pm naglalabor na ako non until 12:35 am ng may 14 nanganak na ko

Team may din ako last check up nung may 8 nasa 2cm naako pero di ako niresitahan ng ob kuna primrose. sabi nya lg balik ako next week sa hospital anytime pwede na daw ako manganak kay open cervix na.. 37weeks and 4days preggy pero no sign of labor din.

hello mi same here. team may and last april 22, na IE ako 1cm na then last Wednesday, IE ulit 1cm parin ulit😅 niresetahan nako ng primrose oral 3x a day. next check up ko sa Wednesday ulit. pag di pa daw umusad, maglalagay na sa vagina ko😅

team may here mi. nastock sa 1cm 🥲 pinatigil sakin primrose walang epek sakin hahaha mas lalo daw tumigas at kumapal cervix ko pag ka IE sakin kanina. kaya inadvise na maglakad lakad pa at squatting ako.

12mo ago

ay nakailan ka pong inom?

Nag start po ako 6 days ago at 37 weeks & 6 days. Nung pang 3 days ko umiinom pinagawa ni ob na 6 capsules 3x a day. Still no signs of labor. Naglakad-lakad na din ako. Waley pa din.

Team May 15, 2023 po.. May reseta din na primrose, but hindi orally, but insertion sa vagina. same din 1cm na din po, praying na magprogress na para makaraon na po.

Team May po ako pero nanganak na ako nung April 25. Bago pa ako maIE pinainom na ako ng pampalambot ng cervix. 2x a day ko po yun ininom for 5 days.

12mo ago

hnd padin po e 😞

team May din po ako, kaso Wala pang nagaganap na IE o bigay na prime rose sakin. sa hospital po kasi ako nag papa check up pero Minsan ng naninigas tyan ko po

12mo ago

nag request ka po ba na e IE?

edd ko may 14 and 1 to 2cm na po and subrang nipis daw po Ng cervix ko pero mo sign Ng labor ako sana makaraos na,medyu subrang kati Ng tyan ko as in subra

12mo ago

nkaraos na po ba kau?

May din po ako 38weeks na po c baby at one 1cm na din pero walang ni reseta na prime rose c OB. Para saan po ba ang prime rose?

12mo ago

dko po alam e pero sabi nila pampalambot ng cervix