Team May 36w 4d 1cm

Hello Team May, na IE na po ako netong wednesday at 36w and 2d and 1cm na. Sino po dito 1cm na din? Ano na po nararamdaman nyo? 😊

10 Replies

hello ask kolang ano pong nararamdaman mo ? sakin kasi dipa ako na iie eh 36 weeks and 2 days nako pero medyo nakakaramdam nako ng unting pag sakit sa bandang puson 🥺

2y ago

same 36 weaks

36w4days 2cm na po ako :) marami na clear discharge lumalabas parang sipon. ngalay ang legs pati singit. mabigat puson. pero malikot pa din si baby.

36 weeks and 4 days today pero sa 37 weeks and 1 day pa daw ako i-IE ng OB ko. Normal lang po ba yun or okay lang? hehe makikitanong nalang din po :))

2y ago

Ako din po sa pang 37th week pa daw ako i-IE ng OB ko. 36W&3D na po ako today, sa Friday check up ko.

36w5d ako ngayon, and na-IE ako nung Tuesday, 1cm na daw ako pero wala akong nararamdaman na kahit anong symptoms.

37 weeks and 4 days 1 cm na daw po pero wala pa naman pong sakit.

36 weeks and 3 days na ako mga mie. good luck satin

2y ago

Ako po 36 weeks and 4 days na today. Goodluck saten mga momsh

kung 1 cm na po ba it means mangaganak na?

2y ago

Nope 10 cm. Po

may discharge na po kayo nung na ie?

kailan edd mo me.?? 36w4d ndin ako.

2y ago

same tayo me. Goodluck po satin. have a healthy and safe delivery po satin.🙏🤰

36wks and 6days here