sana po msagot

Sino po same case ko dto na ung mga buto ni baby sa tuhod lumalagutok?normal po kya un?ngagalaw nman nya ng maayos

4 Replies

Normal po. If may pain naman po, unang sign is iiyak si LO eh. Ang alam ko po kasi hanggat di pa nakakalakad si baby di pa talaga mastraight knees nya. May 20 degrees flexion at yung knee cap, cartilage palang sya sa ngayon na magcoconvert into patella, it will develop after some time.

3y ago

thank you po sa comment nyo, naease worries ko

Saakin sa balikat lumalagatok. Di naman siguro masakit kasi di man naiyak. Pag karga ko tapos na stretch siya, tsyaka lang nalagatok

3y ago

Same din po here sa baby ko mamshie.. Sa balikat din po. Pero maliksi naman po siya at di rin naiyak

Wala pang weight bearing si baby kaya lumalagutok pa.. Once na nagstart na syang tumayo.. Nawawala nmn yan..

Thank u po😍😘