Normal bang lagi tumutunog ang buto ng baby sa mga Braso , tuhod at pwetan?

lagi kase lumalagutok ang mga buto ni baby eh, pero naigagalaw nya naman un mga braso, tuhod nya.

4 Replies

ask ko lng kung kmusta na po baby nyo kung may natunog pa.ilan taon na po siya ngaun.same experience with my baby.sq balakang at sa isang tuhod lng

3y ago

Sa baby ko po 11months sa braso lage natunog pero OK naman siya maliksi at malikot naman.

Same tau momshie ung isang tuhod hindi tumutunog pero ung isa tumutunog

Pa check up nyo nalang po mami.

Same tau momsh