buto

normal po ba na parang may lumalagutok na buto kay baby?

5 Replies

Diko alam if normal lng pero ganyan din ung 3mos old baby ko,pag hinahawakan ko sa may kili2 para kargahin may natunog pero hindi naman siya nasasaktan kasi nkakngiti pa eh.. ipit kasi ng ecq kaya dimakapag consult sa pedia about it

ganun din baby ko since. 8 months na siya ngayon pero ganun parin. di naman siya nasasaktan. sa pagkakaalam ko po sabi ng matatanda normal po daw kasi nag de develop bones ni baby.

Patingin mo nalang mommy sa pedia? Para makasigurado na malaman kung ano yan.

Parang hindi po. Try checking na with your pedia :o

Patingin mo na lang po sa pedia, momshie.