Bukol or buto sa ribs

Sino po may same case na parang may bukol or buto sa lower part ng ribs ni lo sa leftside nya?..normal lng po ba ..nawawala din po ba un?#advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

gnyan din nman po yung sa baby ko mommy nung newborn pa sya. pag mejo payat pa tlaga c baby marami tayong kung ano anong napapansin na bukol sa katawan nila. pero pag ngkalaman na di na ntin mpapansin yan. ok nman po si lo ko mommy eh.

3y ago

yung baby ko po.hindi pantay yung buto nya sa ribs yung sa left side nya po medyo malaki kes sa right side po normal lang po ba yun thank you po.