Hirap sa pag tulog

30 weeks pregnant ako. Sino po dito ang hirap sa pag tulog? Yung tipong antok na antok ka na pero yung utak mo gising na gising pa. Lalo na kapag hindi mo katabi si mister. Naka pikit lang ako pinipilit ko matulog pero ang hirap talaga ending puyat inaabot ako ng umaga gising pa.

2 Replies

Ganyan din po ako momie nung akoy preggy, naiiyak na nga lang ako sa inis kasi d ko talaga kayang matulog pero antok na antok naman na ako, hahaist!

4y ago

Ako naman hindi ako makatulog pag hindi yakap yung unan ko na hotdog. Nagagalit ako kapag inaagaw saken ng asawa ko 😄

Same here .. nasanay na lagi nkhga sa braso ni mister at nakaakap ..