#PAKISAGOT PO PLS

15weeks na po akong preggy, ilang days na po akong hindi nakakatulog ng maayos. Natural lang po ba sa isang buntis? Tipong gustong gusto kona po matulog pero di ako makatulog. 😬 Pag gabe gising na gising ako, pag umaga naman tulog na tulog ako. 😅#1stimemom #advicepls

11 Replies

Makinig ka sa white noise mamsh effective yan sakin nung buntis ako. Tutulog ako mga 8pm gising ko mga 6:30am sapilitan pa 🤣

ganyan din po ako makaka recover ka din po try to drink your milk sa gabi at sa gabi mo inumin ang folate mo

same here momsh. .tulog ng maaga hatong gabi dilat na mata ko. .pa.umaga na ng makatulog uli.

Normal po. Bawasan nyo po pag gamit ng phone sa gabi

epekto po yn ng pagbubuntis and anxiety n rin po

normal po bawi ka nalang sa umaga momsh 😊

PREGNANCY HORMONE. ITS NORMAL.

Yes normal lang po yan

yes po normal sis

ganyan ako😞