4 months pregnant

hi, sino po sainyo nakakaexperience ng ung parang kapag minamanhid kamay mo then ginalaw mo ung ganong feeling. Ganon po kasi feeling ko both hands then kapag inoopen close ko sa umpisa may kirot then tagal tagal nawawala umaayos. Di ko alam kung nagsstart na ako magmanas or normal. Bed rest po kasi ako

1 Reply

++ para ang sakit sakit ng mga buto buto ko parsng ganon kaya parang lagi ako nagccrave ng massage sa katawan