BLEEDING DEPO-PROVERA

Hi mga mommies just wanna ask lang regarding sa mga nakakaexperience or naexperience about if nagpa-inject for family planning then nung nagpa inject kasi ako sa first shot ko may mens ako last december 12 2019 lang. Then, neto january mga lastweek bigla ko nagkableeding or spot or kung regla man which is one week mahigit na sya napufrustrate na ko ksi ang tagal nya na pero di nman super lakas ung isang pad lang ako per day ganon. Uncomfy kasi sa feeling ano ba ginawa niyo or sino mga nakaexperience na ng gnto na mas matagal pa?

1 Reply

Mas mabuti pa e consult mo nalang sa OB para maka sure ka sis.