7 weeks Prego here

Normal lang ba momsh na parang naiihi ung feeling palagi? 7 weeks prego here. Ung parang di mo alam kung hangin po ung laman ng tummy 😅 or parang gassy ung feeling.

2 Replies

7weeks po is too early, usually po nasa last tri na po yung frequent urination dahil mabigat na si baby, nadadaganan niya yung pantog natin. Pa check ka po, possible din yan sign ng UTI po.

yes Mii Minsan d mo mapigil ihi mo

9mo ago

normal lang yan sis. basta walang masakit sayo like balakang or puson. ako madalas talaga ako maihi kasi panay inom ako ng water. pero kung di ka madalas uminom tas palagi ka naiihi di normal yun siguro.