Masakit ang tyan

Normal po ba na feeling mo gutom ka na busog? Di makakaen ng maayos kasi feeling mo puputok ung tyan mo, masakit ang tyan na parang nag stretch. Currently 23 weeks.

6 Replies

same mamsh 😁ganyan na ganyan sakin going 23 weeks nako sa sunday. lumalaki na kase si baby e. ako nga kakain lang ,gutom pako pero di na kaya ng tiyan ko parang puputok na. ramdam ko yung laki tapos medyo masakit na parang binabanat. hirap narin ako makahinga minsan😅

same po tayo mga mie 23 weeks na din ako,lalo pag tqpos kumain uminom kpa ng tubig parang puputok tlga tyan ko at hirap pa huminga at hinihingal😅

Same mii, kaya minsan ayaw ko kumain ng sobra kasi parang puputok na tiyan ko, tas madalas parang gutom kahit busog naman 😁

same tayo ng experience, Mommy.. Yes, normal lang yan.

Same po parang sasabog ganun lalo pag natayo 😅

thank you sa mga sagot mommies 🤗🥰