Manas

hi mga moms out there. Ask ko lng ifnraranasan niu din to, every morning ung kamay ko hirap iclose. prang maga. 8 months preggy npo aq. may manas na sa paa. Is it normal? Ung kpg matagal siang naka rest kpg iko close mo prang manas ung feeling. Parang mataba.. tnx po sa sasagot..need ur help... ?

10 Replies

Ganyan din po ako nung preggy ako. Sobrang sakit ng kamay ko. Tas akala ko tumataba lang ako, yun pala, manas na manas na ko. Monitor mo blood pressure mo... That's my biggest regret. 😭 I ended up getting an emergency cs due to pre-eclampsia. Pumalo ng 180/110 ang BP ko nung nagstart humilab tyan ko... Nagstart na rin madurog ung placenta ko that time.

hi i delivered my babies a year ago na pero when i was pregnant ganyan po kamay ko. hirap nga po ako iturn ung door knob at mgsulat nun sa work. naask ko po un sa ob, normal po yun.

Mlapit na kse kabuwanan mo Sis ganyan din ako sa bunso ko,pgka-gising mo iexercise mo para lng nag-close open nd lakad2 ka evry morning,ung paa mo elevated pg nakahiga ka.

Ako din ganyan yung kamay ko kapag gising ko sa umaga at mahirap ibukas-sara pero hindi naman ako manas. Stretching lang ginagawa ko sa umaga at nawawala rin naman.

same here, yung sa kamay, tapos masaket sa buto ng daliri..pinapa massage ko lang sa asawa ko, pero sa paa wala namn manas, 😣

Me po 8 mnths na pero never pa akong minanas. Prng normal lng gnyan hehe kht sa paa or kamay wala nman as in. D ko nga alam bkt eh

ganun po talaga paminsan mommy, talagang minamanas yung karamihan kapag nagbubuntis.

Me I'm 37 and five days pero wala pa akong Manas so far

Mag exercise ka mommy para maiwasan ang pagmamanas

Normal po yan...