Sipon

Sino po sainyo nagka sipon Habang buntis?? Anu po bang gamot na Ininom niyo? Nahihirapan kasi ko sa grabeng sipon ko lumalabas na siya sa tenga ko...

60 Replies

Ako grabe sobra. Pero ala ako ininom kahit anu gamot. Nag water theraphy lang ako at calamansi juice

ako sinisipon din ngaun. sabi ni oby pwde namn ung biogesic.. un lng pwde sabi nia.. more water din po..

ako tubig lng simula ng na feel ko buntis ako never ako ng gamot maliban sa mga vitamins na reseta ni OB

tubig lng n marami mamshie..pwde mo rin sbayan ang kalamansi juice w/honey effective nkkwala ng sipon..

Kalamansi po ako with honey, 3x a day ko siya ininom tapos more on water po ako momsh.🙂

Kalamansi juice ako din sipunin now habang buntis ayun lang iniinom ko effective naman .

Vicks.. At hilot sa may likod ng tenga... Then calamansi juice.. Yung walang asukal.

Sinipon din ako pero water therapy lang ginawa ko. Hirap kasi uminom inom ng gamot.

I was advised by my ob to buy nasal spray and niresetahan din ako ng vitamin C

Consult your ob sis sya lang makakapagsabi anong gamot pwede ko inumin