Sipon

Sino po sainyo nagka sipon Habang buntis?? Anu po bang gamot na Ininom niyo? Nahihirapan kasi ko sa grabeng sipon ko lumalabas na siya sa tenga ko...

60 Replies

Nasal spray Salinase. Un yung priscribe ng OB ko tas more water intake

honey po ang iniinom ko pwede rin ihalo mo sa lemon . gawin mo juice

Same tayo. Ngayon sinisipon nga ako. Ang sakit pa ng katawan koh..

Skin namn..nilaga na luya iniinom ko.. taz warm na calamansi with honey

5y ago

Pwd bah sa buntis ang luya? Kasi db ma init sya pag ininum?

water lang and lemon pero ung di malamig kasi lalo ka sisipunin

Water therapy as in 2 liters a day..mawawala po agad yang sipon

Sinupret tab po nireseta ng doctor ko sakin...at more water...

ako kasi nirecommend ob ko, bewell vitamin. c, ska more wter

more on water ka lang mamsh inom ka din ng kalamansi juice

Calamansi juice,nwala maski ubo ko.. advised dn ni OB.