ubo sipon

Meron po bang gamot sa ubo at sipon pag buntis ka,? Anu po gamot un?? qng meron man,? Salamat

14 Replies

Water therapy tsaka kain ka ng prutas na rich in vitamin c like Orange. Mas maganda pa rin yung natural sis kaysa magtake ng gamot.

water theraphy po try nyo lalo yung pagkagising nyo sa umaga 2 glass of water wala pa laman ang tyan then kumain after 1hour

Warm na calamansi juice po then more in water na rin. Mas okay if walang intake any meds lalo hindi reseta ni ob.

Pa check up ka po sa ob para sya mag reseta, more water sis. Wag mo bitawan 8 glasses a day

water theraphy mommy. pero paracetamol lang ang allowed itake ng prggo. ask mo din ob mo

Ako di umiinom ng gamot,more water lang at inom calmansi juice ayun nawala na sipon ko

More water ka lang mamsh. Saka calamansi juice with honey 2-3x a day.

nagwater with lemon lang ako mommy effective po

water at calamansi juice lang ako mamsh

Warm water at calamsi juice lang mamsh.