sipon sa tenga

Mga momsh. May sipon po kasi si baby ko, pero di po lumalabas sa ilong nya. Minsan feeling ko nahihirapan po sya huminga. Tpos may lumalabas sa tenga nya na kulay sipon at may amoy po. 😔😞😟 dahil lang po kaya doon un? Di ko naman po nasundot or what. 😔

1 Reply

Baka po sipon den yung lumalabs sa tenga nya. Better to chek up na po sa pedia nya mostly kase pag ganung may lumalabs sa tingi plema or sipon po iyun

Related Articles