pwede na ba

sino po sainyo dito may baby na 0-6mons pinapainom na ng tubig? ang alam ko kasi pag 6mons pwede na pero yong byenan ko kasi pinapainom na nya lo ko kahit mag 3mons pa lang..sabi ko nman eh 6mons pa pwede painumin, baka daw kasi nauuhaw si lo..pakisagot po please.

27 Replies

Kung breastfeeding naman si baby, kahit wag na. Kung formula, pwede na siya painumin basta yung mineral water like wilkins. Sabi ng mama ko, when I was 2mos pa lang, pinainom na niya ako ng water. Yung pamangkin ko, 4mos pinainom ko din ng water wala nan nangyari. Basta kung full na si baby, wag nang pilitin ipainom. Para din mas sure kayo, ask nyo po sa pedia.