pwede na ba

sino po sainyo dito may baby na 0-6mons pinapainom na ng tubig? ang alam ko kasi pag 6mons pwede na pero yong byenan ko kasi pinapainom na nya lo ko kahit mag 3mons pa lang..sabi ko nman eh 6mons pa pwede painumin, baka daw kasi nauuhaw si lo..pakisagot po please.

27 Replies

According to my pedia at kay Dr. Mata na sikat na pediatrician 6mons onwards daw po regardless lung breastfeed or formula.

Ewan ko ba san nakukuha ng mga in laws ntn mga ganang hanash eh kakaloka daig ang mga propesyunal magmarunong 🙄

Sapat na Yong breastmilk Para Kay baby, wag muna painumon NG water

recommend ng pedia na pinapa check upan q 2 months pwede na painumin ng tubig

3y ago

Name drop sinong pedia yan and whay hosp

yung pamangkin nga ng partner ko 2mons.palang pinaiinum na ng tubig..

sintomas ng water intoxication dahil sa pagpapainom agad ng tubig.

Pag na poison baby mo ano gagawin mo? Stand your ground sa tama

bawal po painumin ng tubig minsan talaga biyenan wala sa hulog

ganyan din byenan ko. laging tama nakakainis

6months papo pwede painumin ng water s baby.