Maternity Notification

Sino po nakatry magfile ng maternity notification sa app ng sss?

Maternity Notification
31 Replies

Ako Yan padin pinuntahan ko na Yan sa sss nung Monday sbi ok na daw naka voluntary maman daw ako pero di padin maka access na distress na ako tpus lalong magulo sa sss sa pila until now try ko padin mag log pero ganyan padin nalabas... Na check ko na din sa site nla naka voluntary na ako pero dto sa apps na to naka employee padin ako di ko na tlga Alam gagawin ko ayw Kona pabalik balik sa sss :(

4y ago

Naka in na din po ako, pero wala namn pong naisend sa akin na Notif po or any ref.number po.. Pag po ba nakapag pasa na thru apps okay na po ba yun? Kasi kahit sa email ko wala pang naisesend na confirmation eh..

Pano yan mamsh? Nanotif kung date is mali. Instead 13 yan ksi nasa ultz ko. 14 ang nailgay ko . Oky lng kaya un? Lalo na paiba iba dn ang edd pag nagpapaultz ako. Ps . Monthly ksi ako nagpapaultz . Kaya nagiiba ang edd ko. Un lang is d naman nagkakalayo sa dates

4y ago

Ok lang po un, pag nag file k nmn Ng mat2 dun nmn makikita , edd nmn Po eh estimated due date nmn po Kaya ok lang po,

Ako .. akoy nakiliti nga Kung anoano bah dadalhin pag ka tapos Kong manganak Yan Lang bang print Ng successful ... Layo pa Ang amin baka pabalikbalik na ako .. kala ko mag email Lang cla ..

4y ago

Ok salamat po

App din po ang ginamit ko para mag file. Then after a few days po niyan makakakuha kayo ng email galing SSS na may maternity notification na kayo thru the app.

4y ago

Mommy pano pag yung company ko nagfile? Pero malayo kasi company ko. Ano need na ipresent pag manganganak na? Binigyan naman ako ng transaction number

Ask ko lang din po. What if hindi ako nka pag apply before nanganak. Pwde pa po ba ako makuha ng benefits ngaun? Almost 2 months na po since nanganak ako.

Ganyan din sa akin last jan31 ako nag online nyan pag katapos ba nyan ok na natanggap ko nmn yung email nila yun ba yung ddalhin pag mag paprocess na ng mat2

4y ago

Pag sa mat2 na Po mag online ka din Po pra sure tapos pag sa sss ka n punta dalhin mo ung mat1 notification email approval mo tapos ung certified thru copy n b.c ni baby tapos ung medical records if may available po tapos valid ID Po/sss Id kahit ung nlng.

Ayaw gumana nyan sa akin. Hangang ngayon kasi employed pa din nakalagay. Pero nakapag bayad na ako voluntary nung june 5 pa.

4y ago

Tyagain nyo na lang po icheck every week or ilang days. Minsan kasi nagloloko talaga site ng SSS kahit po yung app minsan di nag bubukas

pano po magvoluntary? kakaresign q lang kasi s company, sv sakin ng hr aq pede n daw aq ang mag asikaso direct sa sss ng mat1 q

4y ago

Kung posted na po na voluntary ka na po okay na po yun. Meaning po nun Voluntary payee kana po.

Ganyan din po lumabas nung nagnotify po aq SA sss kaso po wala po reply thru email or txt na notify KO po ang sss.

Bakit po sakin, wala ako email nareceived na confirmation pero sa website status ng mat notif ko accepted? 😢

4y ago

Baka iba po yung email na naka-register sa sss account niyo?