Maternity Notification

Sino po nakatry magfile ng maternity notification sa app ng sss?

Maternity Notification
31 Replies

Pano yan mamsh? Nanotif kung date is mali. Instead 13 yan ksi nasa ultz ko. 14 ang nailgay ko . Oky lng kaya un? Lalo na paiba iba dn ang edd pag nagpapaultz ako. Ps . Monthly ksi ako nagpapaultz . Kaya nagiiba ang edd ko. Un lang is d naman nagkakalayo sa dates

4y ago

Ok lang po un, pag nag file k nmn Ng mat2 dun nmn makikita , edd nmn Po eh estimated due date nmn po Kaya ok lang po,